นโยบายการจัดส่ง การคืนสินค้า และเปลี่ยนสินค้า

Shipping

ชำระเงินก่อน XNUMX น. จัดส่งสินค้าวันนี้
ชำระเงินหลัง XNUMX น. จัดส่งสินค้าวันถัดไป
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า XNUMX-XNUMX วันทำการ

Retounen

Ou ka retounen oswa chanje pwodwi a nan jou 14 si pwodwi a pa te make. Epi li pa te itilize. Si ou vini apre yon dat. Konpayi an rezève dwa pou retounen oswa chanje pwodwi a nan kliyan an.

1 Epi li pa te itilize. Atik ki gen anbalaj oswa vlope plastik Pa dwe chire ak chire. Pwodwi yo dwe nan pake orijinal la.

2 Nou ta renmen chanje oswa retounen kèk pwodwi ke moun jeneralman pa pataje tankou soulye, moso twal, gag, zòrèy zòrèy, elatriye magazen an te refize chanje nenpòt ka.

Ki gen ladan kalite sa yo nan machandiz yo.
- Pwodwi achte atravè bon.
- Rabè espesyal Pwomosyon
- Pataje pwodwi ki gen rapò ak sante yo ka kontajye.

3 Boutik la ap mande prèv pou resevwa. Tanpri, pote resi a ansanm ak atik la.

4 Tanpri pa voye pwodwi ki pral ranplase oswa retounen nan faktori a oswa yon lòt konpayi. Si ou voye atik la tounen nan tèt li.

5 Pwodwi yo dwe reklame oswa retounen yo pral voye nan magazen an nan jou 7 apre kontak la. Sinon, nou pa pral fè reklamasyon oswa retounen pwodwi a kliyan an nan nenpòt ka.

Ranbousman oswa ranplasman

Si ou tcheke kritè yo. Nou pral kontakte ou pa imèl, telefòn, oswa imèl. Si pwodwi a pa satisfè kritè yo. Nou pral prese retounen tou.

1 pral ranbouse lajan nan kliyan yo. Si kliyan an ap peye lajan kach. Nou pral kontakte ou pou transfere lajan tounen. Kliyan kat kredi. Nou pral ranbouse lajan nan 14 atravè chanèl ke kliyan yo te peye nan kat la.

Si kliyan an vin yon ranbousman anreta oswa pa ranbouse.

ถ้าลูกค้ายังไม่ได้รับเงินคืน กรุณาเช็คยอดเงินผ่านทางธนาคารของลูกค้า และทางบริษัทบัตรเครดิตให้แน่นอนก่อน ปกติบัตรเครดิตจะใช้เวลาในการอัพเดทยอดในเดือนถัดไป หากท่านคิดว่าตกหล่น หรือ ใช้เวลานานเกินไป กรุณาติดต่อที่อีเมล์ sales@lrmsafety.com.

Rabè

สินค้าที่จะทำการเปลี่ยนคืนได้นั้น จะต้องเป็นสินค้าราคาปกติเท่านั้น ทางร้านขอสวงนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า หรือ คืนเงิน ถ้าหากลูกค้าซื้อสินค้าในราคาพิเศษ

การเปลี่ยนสินค้า

เราจะเปลี่ยนสินค้าให้ หากสินค้านั้นเสียหายจากโรงงาน สินค้าที่ไม่ควรจะเสียก่อนถึงมือลูกค้า หากท่านต้องการร้องเรียน เคลม ทำการการเปลี่ยนคืนสินค้า กรุณาติดต่อที่ sales@lrmsafety.com หรือ ติดต่อพนักงานขายของท่าน

ของขวัญ

หากสินค้าของท่านได้ถูกลงไว้ว่าเป็นสินค้าที่ส่งให้เป็นของขวัญ หากท่านต้องการเปลี่ยนไซส์ เปลี่ยนสินค้า ทางเราจะคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้าไปให้ยังที่จัดส่งที่ระบุ ถ้าทางเราได้ส่งไปให้เรียบร้อยแล้ว จะมีอีเมล์แจ้งเตือนให้กับท่านว่า เราได้ส่งกลับคืนไปให้เรียบร้อยแล้ว

ถ้าหากสินค้าไม่ได้ถูกระบุว่าเป็นสินค้าที่เป็นของขวัญตอนที่ซื้อไป เราจะคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้าให้ จะมีการแจ้งเตือนไปให้กับทางผู้รับเกี่ยวกับการเปลี่ยนสินค้า หรือ คืนสินค้า

การส่งคืนสินค้า

กรุณาส่งคืนที่ XNUMX/XNUMX หมู่ XNUMX ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี XNUMX ประเทศไทย

ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบในส่วนค่าใช้จ่ายในการส่งคืนมาเปลี่ยนหรือเคลมสินค้า ทางร้านจะไม่รับผิดชอบค่าส่งสินค้า ถ้าคุณต้องการคืนสินค้า หรือ เปลี่ยนสินค้า ทางเราจะต้องหักค่าส่งสินค้าออก หรือ คิดค่าส่งเพิ่มเติม

ขึ้นอยู่กับระยะทางที่อยู่จัดส่ง เวลาในการจัดส่งอาจจะไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับระยะทาง ไปรษณีย์ เป็นต้น

ถ้าคุณส่งสินค้าที่มีราคามากกว่า XNUMX บาท คุณควรจัดส่งแบบ EMS เพื่อมั่นใจว่ามีประกันชดใช้การสูญหายจากทางไปรษณีย์ หากสินค้าถูกตีกลับเนื่องจากท่านไม่ได้อยู่ที่บ้าน หรือ ทางไปรษณีย์ได้ไปตามที่อยู่จัดส่ง แต่ผู้รับไม่ได้อยู่ที่บ้าน สินค้าอาจจะโดนตีกลับ ทางเราจะไม่รับผิดชอบกับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

==================================================